Lựa chọn Đá hoa cương hợp phong thủy

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by blackseo, Nov 29, 2016.

 1. blackseo

  blackseo Administrator Staff Member

  Lựa chọn Đá hoa cương hợp phong thủy

  Đối với gia chủ mệnh Kim, tốt nhất nên chọn lựa các loại đá hoa cương có ánh bạc, ánh đồng từ màu trắng, xám đến màu vàng nhạt hay kim sa. Tốt nhất nên chọn đá có màu nâu vàng (Hoàng Thổ sinh Kim), đá có kèm ánh kim bạc, hoặc vân đá màu trắng sáng. Brown Estellamột loại đá marble đến từ Tây Ban Nha là sự lựa chọn hoàn hảo cho chủ nhà mệnh Kim.Kiêng các màu đỏ, hồng, tím.

  Đối với chủ nhà mệnh Mộc sự lựa chọn tốt nhất là đá hoa cương màu xanh ngọc, xanh dương hoặc xanh lá. Nếu lựa chọn các loại đá hoa cương có nhiều hoạ tiết hay có vân trên đá thì phải chọn họa tiết hay vân đá theo chiều đứng. Đối với việc chọn lựa đá hoa cương làm bếp màu xanh lá thì cực kỳ tốt, vì là ra mối quan hệ tương sinh, giúp gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.
  [​IMG]
  Nếu chủ nhà là mệnh Thuỷ nên chọn các loại đá màu xanh dương, xanh đen, đặc biệt là chọn các loại đá hoa cương màu đen có kim sa, hay ánh kim hoặc vân trắng, vì đây là quan hệ tương sinh rất tổt cho gia chủ. Đá granite Black Galaxy của Ấn Độ là một sự gợi ý cho chủ nhà. .

  Đối với gia chủ có mệnh Hoả, nên chọn đá hoa cương màu từ đỏ đến vàng nâu, nếu có chấm hay vân màu nâu và xanh là thì sẽ rất tốt, đối với đá hoa văn nên chọn kết hợp giữa đưỡng chéo và đường thẳng. Đá GRANITE IMPERIAL BRAZIL là một gợi ý cho khách hàng, đây là loại đá đỏ được nhập khẩu từ Brazil đất nước của những vũ điệu Samba.
  [​IMG]

  Và sau cùng, nếu bạn thuộc mệnh Thổ, nên chọn đá hoa cương màu vàng hoặc nâu, có thêm các điểm đỏ, hồng hoặc tím tạo tính tương sinh trong phong thuỷ. Đối với đá hoa văn nên chọn hoạ tiết kẻ ngang. Đá GRANITE KASHMIR GOLD hoặc GRANITE TAN BROWN là một gợi ý hay cho bạn.
   

Share This Page